Hỗ trợ mua hàng: 0977.726.082
Hỗ trợ giao hàng: 0917.237.676

Có Thật Nước Hoa Chỉ Dành Để Thu Hút Người Khác Phái ???

Có một câu hỏi thế này “Các bạn có biết công dụng chính của nước hoa là gì không?”. Và gần như mọi người đều sẽ nghĩ ngay trong đầu là “nước hoa được dùng để gây ấn tượng với những người xung quanh, và đặc biệt là người khác phái”. Theo bạn thì đó là lý do duy nhất hay còn một lý do nào khác không?


 

Chính  xác là còn nhé. Nước hoa được dùng để gây ấn tượng với những người xung quanh, và đặc biệt là người khác phái” Đó chỉ là một phần thôi nhé  và phần quan trọng ở đây chính là “Nước hoa được dùng trước hết là để QUYẾN RŨ CHÍNH MÌNH“.

Bạn giật mình vì điều đó đúng không?

Trên báo chí, truyền hình hay các trang mạng xã hội người ta luôn ca ngợi nước hoa như một biểu tượng của sự quyến rũ về giới tính. Hẳn mọi người còn nhớ hình ảnh hàng triệu chân dài mặc bikini băng rừng ,lội suối, vượt đại dương để đổ xô đến bên chàng trai đang cầm chai nước hoa AXE (dành cho nam). Hay cô gái sử dụng nước hoa nổi tiếng Chanel No5 (dành cho nữ) khiến cho chàng trai dù chỉ lướt qua thôi nhưng vẫn bị mê hoặc mà lần theo dấu mùi hương trên mọi nẻo đường cô đi. Mọi thứ như ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta đến nỗi chúng ta luôn cố gắng để làm vừa lòng người xung quanh mình mà quên mất một đối tượng vô cùng quan trọng: chính là bản thân mình.

Như thế nào là “Dùng nước hoa quyến rũ chính mình”?

Trong 5 giác quan, khướu giác có lẽ là giác quan bị xem nhẹ nhất. Tuy nhiên theo tôi, nếu thiếu đi khướu giác thì cuộc sống có lẽ chẳng còn mấy thi vị. Người vẫn hay nói thiếu đi đôi mắt sẽ không thấy được ánh sáng, hay thiếu đi tiếng nói sẽ chẳng cách nào để người khác hiểu mình, thiếu đi đôi tay hay đôi chân ta sẽ trở nên tàn phế. Vậy có khi nào mọi người nghĩ nếu ta thiếu đi khứu giác thì sẽ ra sao không? Không có khướu giác, hầu như mọi cảm giác hạnh phúc, thú vị của con người sẽ giảm chỉ còn một nửa. Các bạn không tin ư? Mình sẽ chứng minh ngay đây.

Có nhiều bạn rất sợ uống thuốc , vì sao ư? Vì nó đắng. Tuy nhiên, chỉ cần dùng tay bịt mũi lại khi uống thuốc các bạn sẽ không còn thấy nó đắng nữa. Tại sao lạ thế? Đắng hay không đắng là do cái lưỡi của chúng ta, chứ cái mũi thì có liên quan gì đâu chứ. Vậy mà có đấy các bạn ạ. Vị giác của chứng ta chịu ảnh hưởng rất lớn từ khướu giác. Tương tự như thế, nếu bị nghẹt mũi thì các bạn ăn sẽ không còn cảm thấy ngon nữa. Khi hôn người ấy, chúng ta thường nhắm mắt để khướu giác cảm nhận.


Nước hoa ra đời cũng là để thỏa mãn giác quan thứ 5 là khướu giác của chúng ta. Và đối tượng cần được thỏa mãn đầu tiên nên là bản thân các bạn. Mùi hương của nước hoa sẽ giúp các bạn dù là nam hay nữ đều cảm thấy hưng phấn, yêu đời và tự tin hơn. Sự tự tin đó chắc chắn sẽ làm các bạn đẹp hơn, công việc sẽ được hiệu quả hơn, và tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt đối với mọi người xung quanh.

Như vậy các bạn có thêm một lý do rất chính đáng nữa để dùng nước hoa rồi nhé: “vừa tự truyền cảm hứng và sự yêu đời cho chính mình vừa giúp gây ấn tượng với người xung quanh”.

Diễn giả Wayne Dyer đã nói: “You cannot be lonely if you like the person you`re alone with.” (tạm dịch: “Bạn không bao giờ cô đơn nếu bạn biết yêu chính con người bạn” – vì bạn luôn có chính bạn bên cạnh). Bạn học cách yêu thương mọi người nhưng đừng bao giờ quên tự yêu bản thân mình, đó cũng chính là thông điệp mang tính nhân văn từ những chai nước hoa xinh xắn…

Cập nhật thêm tin tức từ suckhoehanhphuc.vn cho cuộc sống gia đình bạn thêm khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn

  • nuochoanu
  • nuochoa
  • nước hoa nữ
  • nước hoa lancome
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức