Hỗ trợ mua hàng: 0977.726.082
Hỗ trợ giao hàng: 0917.237.676

Thông báo tuyển cộng tác viên

CỘNG TÁC VIÊN 24h tận dụng thời gian nhàn rỗi với  thu nhập cực kì hấp dẫn

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG


* Dealgiasoc.vn  là website thương mại điện tử uy tín và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặc hàng cao cấp, hàng Việt Nam chất lượng cao với giá gốc, hàng khuyến mãi giảm giá sốc và các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu có danh tiếng.

 

* Với phương châm  mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá cả và chất lượng thật tốt, chúng tôi đã thực hiện một qui trình: săn tìm nguồn hàng, kiểm tra chất lượng, ký kết hợp đồng, lên chiến dịch tiếp thị, quảng bá, tổ chức hoạt động tư vấn bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

 

* Hiện nay do nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cần tuyển gấp các vị trí sau:

 

1.     CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

 

* Nhằm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập trong quá trình học tập và làm việcdealgiasoc.vn  đã triển khai chương trình

 

CỘNG TÁC VIÊN 24h tận dụng thời gian nhàn rỗi với  thu nhập cực kì hấp dẫn.

 

* Chương trình phù hợp với đối tượng sinh viên, học viên, nhân viên văn phòng, nội trợ và những người làm việc tự do thời gian muốn kiếm thêm thu nhập.

 

* Các bạn không phải bỏ ra một số tiền ban đầu nào để được tham gia, có ngay nguồn hàng tốt, đa dạng với giá cạnh tranh, hấp dẫn (hoa hồng lên đến 8-30% tùy theo nhóm hàng).

 

PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC

* Chúng tôi sẽ hổ trợ các bạn về hình ảnh, bài viết cho sản phẩm để tiếp thị qua mạng xã hội facebook, zallo, email bạn bè... Các bạn có thể giới thiệu sản phẩm qua bất kỳ kênh nào và hoàn toàn tự do về giá bán. Hình ảnh sản phẩm các bạn sẽ download về từ website Dealgiasoc.vn.


 * Khi có khách hàng đặt mua hàng thì các bạn đến văn phòng Dealgiasoc.vn tại địa chỉ 103 Thống Nhất - P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức - TP. HCM để nhận hàng và thanh toán với giá chiết khấu ( gửi đơn hàng trước để chuẩn bị hàng)

 

THU NHẬP

* Tùy vào số lượng sản phẩm và loại sản phẩm mà thu nhập sẽ khác nhau. “Bán càng nhiều, chiết khấu càng cao 5-8%”

 

* Mức chiết khấu 1 các bạn sẽ nhận được ngay khi bán một sản phẩm bất kỳ và được áp dụng cho toàn hệ thống CỘNG TÁC VIÊN 24H, chi tiết các bạn liên hệ địa chỉ mail: giare@dealgiasoc.vn   

* Kế toán sẽ ghi nhận các sản phẩm các bạn đã bán trong 1 chu kỳ (4 tuần) và xác nhận vào sổ tay bán hàng của cộng tác viên. 

* Vào ngày 30 hàng tháng, kế toán sẽ trả thêm phần chiết khấu nếu doanh số các bạn đạt mức chiết khấu 2, mức chiết khấu 3…ĐĂNG KÝ THAM GIA


- Vui lòng gửi thông tin về địa chỉ mail giare@dealgiasoc.vn.

Nội dung đăng kí:

1.     Họ và tên 

2.     facebook thật của các bạn (hoặc add trực tiếp www.facebook.com/dealgiasoc.vn)

3.     Số điện thoại liên lạc

4.     Bảng scan CMND

Chú ý:

*  Dealgiasoc.vn  không nhận bất kỳ khoản phí gia nhập nào của các bạn, không ép bạn mua sản phẩm, không ràng buộc về giá bán và hoàn toàn tự do về thời gian. Hợp tác trên tinh thần cùng chia sẻ lợi ích.


Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của tất cả các bạn!

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức