Hỗ trợ mua hàng: 0977.726.082
Hỗ trợ giao hàng: 0917.237.676

Hợp tác Chạy Deal

Hãy cùng kiếm tiền với Dealgiasoc nào !


1. Dealgiasoc giúp gì cho Kinh doanh của bạn?

- Mua theo nhóm là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn.

- Thông qua chương trình khuyến mãi với Dealgiasoc, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Dealgiasoc có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.


2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?


- Dealgiasoc sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Dealgiasoc trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

- Quảng cáo từ khóa về sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng .

- Banner giới thiệu sản phẩm với hơn 500 website liên Kết của chúng tôi.

Giúp cho lượng người biết đến dịch vụ & Sản phẩm của quý công ty Nhanh Nhất.


3. Chi phí hợp tác với Dealgiasoc là bao nhiêu?


- Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Dealgiasoc không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Dealgiasoc nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Dealgiasoc sẽ chịu rủi ro này.


4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?


-Chỉ cần bạn Click vào đây và điền thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h.

- Bạn có thể gọi trực tiếp Mr.Duy: 0909.829.354

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức